Lượt xem: 129

CAO SU LƯU HÓA DÀY 10MM, 15MM,20MM, 25MM

Mã sản phẩm : 1576811777

Số lượng:

  Cao su lưu hóa ( Nitrile Rubber ) còn gọi là  cao su xốp được chế tạo từ cao su thiên nhiên. Thuộc chất nhựa đàn hồi có cấu trúc là những lỗ tổ ong gần kề và liên kết nhau, sản phẩm có khả năng chống ngưng tụ sương ở các hệ thống lạnh rất tốt, là 1 trong những sản phẩm có tiêu chuẩn sạch cao.  Cao su lưu hóa là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực điện lạnh, nhiệt, cách âm, chống rung do đặc tính kỹ thuật và vật lý của nó.
  Cao su lưu hóa  được dùng rộng rãi trong cách nhiệt hệ thống điều hòa không khí
   
  Cao su lưu hóa  cách nhiệt, cách âm đường ống công nghệ, cách nhiệt cho ống gió tole, kho lạnh, tàu biển, điều hòa trung tâm, cách nhiệt ống và máy chiller.
  Cao su lưu hóa  tiêu âm cho phòng máy phát điện, tiêu âm ống gió...
   
  -
  Cao su lưu hóa  có thể thay thế được cho bông khoáng, bông thủy tinh với thời gian lắp đặt nhanh chóng, gọn lẹ tiết kiệm nhân công.
  Không cần sử dụng tole lổ, hiệu quả đạt rất cao, được các nhà thi công ưu chuộng trong các thiết kế dành cho cao ốc văn phòng, nhà máy, ngành dược, ngành thực phẩm, bênh việ.. Không những được ưa chuộng trong cách nhiệt mà cao su lưu hóa còn được các nhà thầu dùng trong cách âm vũ trường, nhà hát, karaoke, bar, rạp chiếu phim...