;

Lượt xem: 1656

ROCKWOOL DRAGON - ROCKWOOL VIỆT NAM

Mã sản phẩm : 1615449634

Số lượng:

  Bông khoáng DRAGON ROCKWOOL nằm trong dòng sản phẩm ROCKWOOL. Sản phẩm được sản xuất từ đá Bazan và đá nung vôi ở nhiệt độ khoảng 1300oC. Được chứng nhận là vật liệu không cháy, đáp ứng tốt các điều kiện ngăn cháy ở nhiệt độ cao, giảm tiếng ồn, thất thoát nhiệt, giúp sử dụng năng lượng hiệu quả.

  Bông khoáng DRAGON ROCKWOOL dùng trong các giải pháp cách nhiệt, cách âm và ngăn cháy ở các lĩnh vực công nghiệp, xây dựng và dân dụng. Là vật liệu thẩm âm xuất sắc, bông DRAGON ROCKWOOL. Được sử dụng rộng rãi với các hệ trần/vách, mái nhà xưởng cách âm. Nhằm giảm tiếng ồn hiệu quả và đạt hiệu quả tối ưu về cách nhiệt và ngăn cháy. Ngoài ra, DRAGON ROCKWOOL được dùng lắp đặt vào các vách lò. Để cách nhiệt và các vách đường ống công nghệ để giảm âm và chống thất thoát nhiệt hữu hiệu.

  Sợi bông khoáng DRAGON ROCKWOOL được tạo nên bởi các thành phần thiên nhiên. An toàn cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.

  Bông khoáng DRAGON ROCKWOOL dạng tấm được sản xuất từ đá Bazan và đá vôi nung chảy ở nhiệt độ cao. Kết hợp với keo Phenolic giúp định hình tốt hơn. DRAGON ROCKWOOL dạng tấm có 2 loại: tấm trơn và tấm phủ giấy bạc. Dạng tấm được sử dụng làm vật liệu CÁCH NHIỆT, CÁCH ÂM, NGĂN CHÁY cho hệ vách/trần kết hợp. Với tấm thạch cao, fibercement, calcium silicate hoặc hệ tường gạch nhằm nâng cao chức năng của hệ. Dạng phủ bạc giúp phản xạ nhiệt và định hình tấm được tốt hơn.

  Những ưu điểm nổi bật của DRAGON ROCKWOOL dạng tấm.

  + DRAGON ROCKWOOL dạng tấm phù hợp với mọi bề mặt như: vách tường, mái trần, đường ổ ống và bồn bể chứa..

  + Khả năng cách nhiệt từ 0°C – 650oC.

  + DRAGON ROCKWOOL tấm đa dạng về tỷ trọng và độ dày phù hợp với hầu hết yêu cầu sử dụng.

  + Bông tấm DRAGON ROCKWOOL kích thước qọn nhẹ rất dễ dàng lắp đặt và vận chuyển.

  + Trọng lượng nhẹ, dễ cắt bằng dụng cụ bén.

  + DRAGON ROCKWOOL dạng tấm được sản xuất tại Việt Nam, đáp ứng tốt các yêu cầu với số lượng lớn. Có thể sản xuất độ dày ngoài quy cách.

  DRAGON ROCKWOOL được đóng thành kiện, bọc ngoài bằng bao Plastic màu vàng có logo thương hiệu và tem sản phẩm. Sản phẩm cần được giữ ở nơi khô ráo, tránh ẩm ướt. DRAGON ROCKWOOL dạng tấm thuận tiện khi lắp đặt và vận chuyển.