Lượt xem: 1399

TẤM CÁCH ÂM DÀY 10CMM ( ROCKWOOL INSULATION 100MM)

Mã sản phẩm : 1597804853

Số lượng:

  TẤM CÁCH ÂM DÀY 10CMM ( ROCKWOOL INSULATION 100MM)


  Tấm cách âm dày 10cm hay còn gọi là bông khoáng rockwool dạng tấm dày 100mm : Nó có cấu tạo 100% từ khoáng sản tự nhiên. Sản phẩm có khá nhiều ưu điểm. Điển hình như: cách nhiệt, chống cháy, cách âm hiệu quả cao. Chịu lực tốt, độ bền cao và thân thiện với môi trường

  Ngày nay vấn đề hỏa hoạn, cháy nổ đang rất được nhiều người quan tâm. Vì thế, ngoài việc cần trang bị hệ thống PCCC an toàn. Thì việc sử dụng vật liệu cách nhiệt chống cháy cũng cần được chú trọng.
  Trên thị trường Việt Nam hiện có nhiều giải pháp chống cháy. Nhưng sử dựng vật liệu cách nhiệt chống cháy là giải pháp được lựa chọn nhiều hơn cả. Để đạt hiệu quả cao, bạn cần cân nhắc nhu cầu sử dụng để lựa chọn vật liệu cho phù hợp.
  Bông khoáng Rockwool là một vật liệu được đánh giá là mang lại hiệu quả rất cao về cả 3 khả năng. Đó là khả năng chống cháy, cách nhiệt và cách âm. Để hiểu rõ hơn về loại vật liệu này, cùng chúng tôi tìm hiểu. Bông khoáng Rockwool dạng tấm dày 100mm .

  Cấu tạo của bông khoáng Rockwool  dày 100mm dạng tấm

  Không phải ngẫu nhiên, bông khoáng là vật liệu được đánh giá cao như vậy. Nó đặc biệt có cấu tạo 100% các khoáng sản tự nhiên. Đó là đá Basalt và quặng xỉ. Hỗn hợp này được nung chảy ở nhiệt độ cao và se thành những sợi nhỏ. Các sợi nhỏ được nén chặt với độ dày 100mm. Nó được gia công dạng tấm. Nên dù trọng lượng nặng cũng không gây khó khăn trong việc vận chuyển hay thi công.

  Ưu điểm của bông khoáng Rockwool  dày 100mm dạng tấm

  Có thể nói với thành phần cấu tạo từ các khoáng sản tự nhiên nên có nhiều ưu điểm. Đặc biệt với độ dày và tỉ trọng cao như thế này. Bông khoáng Rock wool càng mang lại cho công trình nhiều ưu điểm nổi bật.

  Khả năng cách nhiệt CỰC tốt

  Bông khoáng Rockwool dày 100mm có khả năng cách âm cách nhiệt tốt. Do có cấu trúc bền và có nhiệt độ nóng chảy cao trên 1200°C. Bông khoáng rockwool là vật liệu chịu nhiệt lý tưởng.