;

Lượt xem: 11676

TẤM CÁCH NHIỆT SÀN, MÁI, TƯỜNG BÊ TÔNG

Mã sản phẩm : 1476170142

Số lượng:

  Tấm XPS (Extruded Polystyrene)
  Polystyrene (XPS) hay còn gọi là Tấm xốp cách nhiệt là một vật liệu cách nhiệt được ép thành tấm cứng chắc với cường độ nén cao, vật liệu này có khả năng chống ồn và thẩm âm tốt, có khả năng chịu lực nén tốt và có khả năng chống nước tuyệt đốinhờ kết cấu phân tử khép kín hoàn toàn của Extruded Polystyrene.
   
   

  + Quy cách :
  Vật liệu màu sắc :  màu xanh, màu vàng, màu hồng. 
  Trọng lượng: 35 – 38Kg/m3 
  Chủng loại : Dạng tấm
  Nhiệt độ : -20 – 75 độ C
  Độ dày : 25 - 50mm
  Kích thước : 600 x 1200mm.

  ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM : 

   * KHẢ NĂNG CÁCH NHIỆT TUYỆT VỜI
  Là một tấm xốp cách nhiệt, xốp cách nhiệt XPS có được tính chất cách nhiệt tuyệt vời (độ dẫn nhiệt là 0.0289w/m.k). Xốp cách nhiệt XPS có độ chắc khỏe và độ bền rất cao do sự ổn định của cấu trúc hóa học và vật lý của nó. Mặc dù đã được sử dụng trên 50 năm, khả năng cách nhiệt của nó vẫn đạt trên 80% so với giai đoạn ban đầu.
   
   * SỨC CHỐNG LỰC NÉN CAO
  So với xốp cách nhiệt EPS, xốp cách nhiệt, tiêu âm XPS có nhiều ưu điểm hơn. Trong quá trình đột dập, tấm xốp có bề mặt đồng đều liên tục (đều) và tế bào lõm vào.
   
  *  KHẢ NĂNG CHỐNG ẨM TUYỆT VỜI
  Chính cấu trúc phân tử của chất dẻo PS được đột dập hoàn toàn không ngấm nước. Khả năng ngấm của nó chỉ bằng 1% thể tích, không bằng 1/10 các vật liệu cách nhiệt khác, chẳng hạn như chất dẻo PS giãn nở và PU. Xốp cách nhiệt, tiêu âm XPS xử lý tính chất chống ẩm rất tuyệt vời do cấu trúc được hàn kín và có bọt của nó


   
   * SẢN PHẨM MÔI TRƯỜNG CHẤT LƯỢNG CAO
  Với cấu trúc hóa học ổn định, sẽ không có chất nguy hiểm độc nào bị bốc hơi. XPS thậm chí không bị phân hủy hoặc nấm mốc. Nó cũng là chất chống ăn mòn tuyệt vời. Xốp cách nhiệt, tiêu âm XPS được sản xuất bằng vật liệu môi trường, không có khí độc hại, bao gồm triết lý về sản phẩm bảo vệ môi trường. Những tấm dư thừa có thể tái sử dụng.
   
   * SẢN PHẨM CÁCH ÂM
  Xốp cách nhiệt XPS có thêm đặc tính tiêu âm đặc biệt. Nó có thể làm giảm âm thanh từ phía bên ngoài khi được sử dụng làm vách ngăn trong nhà hàng, phòng vui chơi giải trí v.v… Nó có những ưu điểm trong dự án trang trí.
   
  ỨNG DỤNG : 
  Cách nhiệt cho mái, sàn và tường bê tông cho các bệnh viện, siêu thị, nhà ga, trung tâm thể thao, các nhà máy công nghiệp, cao ốc văn phòng …hoặc xử lý lại trần nhà bị thấm dột.
  -  Cách nhiệt – Chống ồn – Chống rung chống ồn cho các Phòng Karaoke, quán Bar, tầng hầm, nha ga dưới đất, hồ bơi, sân thượng cho các chung cư cao cấp, tòa nhà thương mại, ….
  -  Dùng để sản xuất tấm cách nhiệt panel, cách nhiệt trong xây dựng kho lạnh, hầm đông, các khu vực giữ lạnhcủa các nhà máy chế biến hải sản, …
  -  Kết hợp với các vật loại xây dựng khác để làm tường làm vách, có hiệu quả cách nhiệt cách âm cao, tiết kiệm điện năng. 
  -  Tiết kiệm được chi phí và năng lượng tiêu thụ, giảm thiết bị điều hòa không khí.
  -  Trọng lượng nhẹ, dễ dàng cắt xén, vận chuyển nên rất thuận tiện cho việc thi công và lắp đặt.
  -  Không mùi, không có chất độc hại nên rất an toàn sức khỏe cho Công Nhân khi làm việc và không cần phải dùng trang thiết bị bảo hộ lao động.