Lượt xem: 5806

VẢI THỦY TINH CÁCH NHIỆT

Mã sản phẩm : 1493108213

Số lượng:

  VẢI THỦY TINH CÁCH NHIỆT, VẢI THỦY TINH CHỐNG CHÁY, VẢI THỦY TINH TIÊU ÂM, VẢI THỦY TINH CÁCH ÂM

  Vải thủy tinh cách âm cách nhiệt chống cháy dạng cuộn tăng độ linh động cao cho màng cách âm chống cháy, tạo nên tính đàn hồi, co giãn tốt, chống chịu được những ứng suất gia tăng lên bề mặt chống ồn trong suốt quá trình sử dụng.

  Hơn nữa, việc sử dụng vải Thủy tinh cách âm cách nhiệt chống cháy sẽ làm giảm tối đa khả năng hình thành bọt khí trong lòng và trên bề mặt của lớp cách âm, tạo nên độ bền cơ học cao cho lớp giảm ồn, đáp ứng đa dạng các ứng dụng trong giảm ồn Công nghiệp.

  Ngoài ra, vải thủy tinh cách nhiệt còn được thiết kế dùng làm lớp bề mặt cho các sản phẩm composite gia cường bằng sợi thủy tinh vốn yêu cầu bề mặt đẹp, chất lượng cao trong khi không cần dùng đến lớp gel-coat bảo vệ. 

  - Vải thủy tinh cách nhiệt tiêu âm có 2 loại : 
  Qui cách : Loại dày 5m/kg và Loại mỏng : 10m/kg  Các chất liên kết trên cơ sở styren-acrylic có thể tương thích với tất cả các loại nhựa như vinyl ester, polyester và nhựa epoxy. Bên cạnh đó, nó còn dùng để sửa chữa các vết nứt vỡ trên tường bằng cách sử dụng như vật liệu gia cường cho các hệ sơn trên tường trong và ngoài nhà, nơi mà các rạn nứt như sợi tóc thường xuất hiện.

  Ứng dụng:

  * vải thủy tinh chống cháy (xỉ của mỏ hàn nhiệt độ cao – 1000 độ rớt xuống).
  * vải thủy tinh Chống cháy lan : trong các công trình có nhiều dây dẫn điện.
  * vải thủy tinh Cách âm : trong các Building, Rạp hát, Karaoke, Vũ trường.
  * vải thủy tinh Tiêu âm : bọc tiêu âm ống gió.
  * vải thủy tinh Chống nứt: cho bê tông, tường, trần.
  * vải thủy tinh Bảo ôn : đường ống nóng hoặc đường ống cần bảo trì thường xuyên (dạng bọc quai).