;

Lượt xem: 3037

VẬT TƯ LẠNH - CTY HÀ NGUYÊN PHÁT

Mã sản phẩm : 1592554592

Số lượng:

  CÔNG TY CÁCH NHIỆT HÀ NGUYÊN PHÁT chuyên cung cấp Vật liệu bảo ôn, Vật liệu cách nhiệt lạnh trong các hệ thống nóng - lạnh công nghiệp. 

  1. Bông thủy tinh cách nhiệt bảo ôn hệ thống lạnh - điều hòa không khí. Bảo ôn ống gió tôn, bảo ôn ống gió.
  2. Gen cách nhiệt lạnh dạng ống hay là ống cao su lưu hóa cách nhiệt :cho hệ thống ống chiler , Các loại 
  vật liệu bảo ôn, vật liệu cách nhiệt lạnh được dùng để cách nhiệt lạnh cho hệ thống đường ống điều hòa, kho trữ lạnh và kho mát, phòng lạnh, phòng sạch, buồng cấp đông trong các ngành chế biến thực phẩm, dược phẩm, bệnh viện…  Tấm cách nhiệt lạnh hay Cao su lưu hóa (Nitrile Rubber), được chế tạo từ chất dẻo nhẹ có tính đàn hồi cao sử dụng cho lĩnh vực cách nhiệt, bảo ôn, chống rung. Với cấu trúc là những lỗ tổ ong gần kề và liên kết nhau, bề mặt kín cho nên sản phẩm này có khả năng chống ngưng tụ sương ở các hệ thống lạnh rất tốt, bền với độ ẩm, hơi nước, tia UV. Sản phẩm cách nhiệt này có dạng ống, tấm đã định hình, dạng tấm phẳng chuẩn và dạng cuộn.
  3. Mút xốp cách nhiệt tráng bạc hay còn gọi là tấm xốp 1 mặt bạc PE OPP dùng cách nhiệt hệ thống lạnh, phòng sạch, cách nhiệt mái tôn, nhà xưởng

  Màng xốp cách nhiệt   PE Foam (PE-OPP) được cấu tạo bởi lớp PE-Foam thổi bọt khí, bề mặt trên cán màng OPP (màng nhôm) đã qua xử lý chống Oxy hoá, có chức năng cách nhiệt, cách âm, chống ẩm. 

  Màng xốp cách nhiệt   PE-OPP cách nhiệt được sản xuất từ polyolefin có cấu trúc ô kín cấu trúc rất nhỏ, mang đến hiệu quả cách âm siêu hạng với các liên kết ngang vật lý (physical) có tăng cường lớp xi mạ nhôm nguyên chất.


  Ưu điểm Màng xốp cách nhiệt PE OPP:

  • Màng xốp cách nhiệt PE OPP : Giảm 60%-80% nhiệt độ chênh lệch ngoài trời so với nhiệt độ mái tole.
  • Màng xốp cách nhiệt PE OPP : Giảm chi phí điện năng cung cấp ánh sáng và điều hoà nhiệt độ.
  • Màng xốp cách nhiệt PE OPP : Không độc hại, không bị oxy hoá bởi hoá chất và độ ẩm.
  • Màng xốp cách nhiệt PE OPP: Dễ thi công, dễ lắp đặt, tuổi thọ cao.
  • Màng xốp cách nhiệt dùng bọc bảo ôn ống gió, bọc cách nhiệt lạnh điều hòa trung tâm, cách nhiệt mái tôn nhà xưởng, điều hòa không khí....