Lượt xem: 1039

BÔNG THỦY TINH CÁCH ĐIỆN

Mã sản phẩm : 1593670743

Số lượng:

  BÔNG THỦY TINH CÁCH NHIỆT - CÁCH ĐIỆN.

  Bông thủy tinh dùng để cách nhiệt cho hệ thống lạnh, chống nóng cho mái nhà xưởng, cách âm văn phòng, cách điện tốt...

  Bông thủy tinh rất an toàn khi sử dụng & thuận lợi khi lắp đặt. Ngoài ra bông thủy tinh còn có khả năng cách âm & giảm độ ồn.

  - Bông thủy tinh được cấu tạo từ những sợi thủy tinh liên kết với nhựa chịu nhiệt vì thế nên sản phẩm này có khả năng cách nhiệt, cách âm , cách điện, và chống cháy tốt, sử dụng bền với môi trường, không bị ăn mòn bởi hóa chất.

  - Bông thủy tinh có thể chịu được nhiệt độ từ - 40 độ C lên tới 120 độ C đối với Bông thủy tinh không phủ màng nhôm, và từ -40 độ C tới 350 độ C đối với Bông thủy tinh có phủ màng nhôm.  **Ứng dụng Bông thủy tinh cách điện :

  - Bông thủy tinh được sử dụng cho một loạt các kết cấu cho mái nhà, tường của các tòa nhà thương mại, nhà kho, karaoke, phòng thu âm, cafe, nhà hàng và các lĩnh vực khác.... -
  Bông thủy tinh được dùng để cách nhiệt cách âm cho các tòa nhà cao ốc, nhà xưởng, văn phòng… và hệ thống bảo ôn ngành điện lạnh, cách nhiệt chống nóng mái tole, vách tole, bảo ôn đường ống dẫn nóng, dẫn lạnh.
  - Bông thủy tinh còn được sử dụng cách nhiệt, cách âm, bảo ôn chống nóng cho đường ống trong ngành điện lạnh, hệ thống lò nung lò hơi…
  - Bông thủy tinh có khả năng cách nhiệt, Cách điện, cách âm rất tốt; không cháy và có độ bền lý tưởng.
  - Bông thủy tinh có thể được lắp đặt bên dưới tấm lợp mái, phía trên xà gồ, hay bên trong của tấm lợp vách.
  **Hiệu suất : - Theo các quốc gia chống cháy Vật liệu xây dựng Giám sát chất lượng và Trung tâm kiểm tra, theo chuẩn quốc gia GB5464-1999 và thử nghiệm GB8824-1997 để xác định: + Đã cho thấy bông thủy tinh không dễ cháy, chống ăn mòn. + Vì giá trị pH của nó từ 7,5 - 8,0 nên sẽ không dẫn đến ăn mòn thép. - Kiềm tính nhỏ, ăn mòn theo thời gian không đáng kể - Không mùi, không nấm mốc và vi khuẩn
  *Tác dụng: - Bông thủy tinh cách điện là Sản phẩm này được sử dụng cho cách nhiệt, chống lạnh, tiếng ồn trong nhà, tiếng mưa.Hấp thu nhiệt bức xạ và ngăn cản việc truyền nhiệt, khúc xạ nhiệt xuống khu vực cách nhiệt, ngoài ra còn có khả năng cách âm, giảm thiểu độ ồn,... Chúng được tạo thành từ sợi thủy tinh,an toàn khi sử dụng.
  Kích thước: ngang 120cm x dài 30cm - cuộn - Độ dày : 5cm .