Lượt xem: 104

VẢI AMIANG CHỊU NHIỆT - Dust free asbestos cloth

Mã sản phẩm : 1582163081

Số lượng:

  Vải amiang có thể chịu được ở nhiệt độ cao. Chúng còn những đặc tính chống cháy, giữ nhiệt và kháng kiềm rất lớn. Chính vì vậy, chúng thường được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như làm vật liệu chống cháy, giữ nhiệt, cách điện cách nhiệt và kháng kiềm, chống cháy lò nung, máy móc điện, nồi hơi tàu hơi nước, kỹ thuật điện và các ngành công nghiệp.

  Ứng dụng vải amiang chịu nhiệt
  Vải amiang màu trắng được sử dụng như một lớp bảo vệ  cách nhiệt và chống cháy phía ngoài của đường ống nhiệt, lò nung, lò hơi. Vải amiang có khả năng chịu các dung dịch kiềm, chất lỏng trơ, hơi nước, khí, nước nóng và dung dịch muối. Có các tính chất của vật liệu cách nhiệt chống cháy, giữ nhiệt, cách nhiệt. 

  Các tính năng của vải amiang chịu nhiệt

  Vải amiang có cấu tạo từ những sợi bông và sợi amiang theo tỷ lệ 1:3. Sự kết hợp này giúp chúng có thể chịu được các lực kéo lớn và có độ bền cao. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp cần yêu cầu kỹ thuật cao. Trong một số trường hợp người ta có thể tẩm chì vào sợi vải để gia cố thêm để tăng thêm đặc tính sẵn có của chúng.


  Vải amiang trắng dạng cuộn
  * Đặc tính chống ma sát tốt.
  * Khả năng kháng hóa chất tốt đối với chất lỏng. 
  * Chịu nhiệt độ cao.
  * Độ nén hợp lý và có khả năng phục hồi tốt.
  * Có khả năng tự bôi trơn.
  * Kháng mài mòn tuyệt vời.

  Thông số kỹ thuật vải amiang chịu nhiệt độ cao
  Vải amiang chịu nhiệt được làm bằng những sợi dài bện lại rất chắc có độ dày từ 1.5mm đến 5mm tùy theo yêu cầu sử dụng, sản phẩm dung trong công nghiệp khí nén, nước nóng, dầu, hơi nóng quá nhiệt, dung môi, hóa chất ăn mòn.

  – Thành phần hoá học: 70% Al, 30% SiO2.

  - Kích thước vải amiang : Khổ rộng 1m; chiều dày 2-3mm (1 cuộn = 25Kg hoặc 50Kg)

  - Khả năng chịu  nhiệt độ: 250 ~ 550°C.

  Khi quý khách có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất. Đồng thời cung cấp những thông tin cần thiết về những sản phẩm khác. Như dây tết chèn và những sản phẩm khác như cao su chịu dầu NBR, van kitz, gioăng kim loại chịu áp lực cao. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.